Mon - Sat 8 AM - 5 PM
Đường Lưu Quang Vũ - Khu Hạ Bạn - Tổ Đoàn Kết - Phường Minh Nông - Tp.Việt Trì - Tỉnh Phú Thọ

VƯỢT QUA THỬ THÁCH, CHINH PHỤC RUNG CHUÔNG VÀNG

Hòa chung không khí sôi nổi của mùa thi, các bé Mầm non Ngôi Sao Việt đã xuất sắc chinh phục thử thách tại chương trình Rung Chuông Vàng diễn ra vào sáng ngày 23/05, thu hút sự tham gia của hơn 130 trẻ khối mẫu giáo. Với nụ cười rạng rỡ, đôi mắt sáng long lanh và tinh thần tự tin, các bé đã mang đến những màn thi đấu ấn tượng, ghi dấu ấn đẹp trong lòng Ban tổ chức, quý phụ huynh và bạn bè.

Trên sân chơi trí tuệ, các bé đã tự tin trả lời những câu hỏi hóc búa, thể hiện kiến thức phong phú và khả năng tư duy nhạy bén. Mỗi câu trả lời chính xác vang lên tiếng chuông vàng giòn giã, là minh chứng cho sự nỗ lực miệt mài của các bé dưới sự dìu dắt tận tâm của các cô giáo. Với thành tích xuất sắc, các bé Mầm non Ngôi Sao Việt đã vinh dự nhận được những giải thưởng cao quý từ Ban tổ chức. Niềm vui hiện rõ trên khuôn mặt các bé, là minh chứng cho sự cố gắng và nỗ lực không ngừng nghỉ của bản thân.

Kết thúc cuộc thi, 3 thí sinh xuất sắc của 3 khối đã trở thành những người rung chiếc chuông vàng đó là: .

Khối 3 tuổi: Bé Đặng Duy Tùng – Lớp Mars 2 .

Khối 4 tuổi: Bé Nguyễn Quang Đăng – Jupiter 2 .

Khối 5 tuổi: Bé Lê Hà My – Lớp Sun 3

Cuộc thi Rung Chuông Vàng đã khép lại với những ấn tượng đẹp và những bài học quý giá cho các bé, không chỉ về kiến thức mà còn bản lĩnh và sự tự tin. Đây là hành trang quý báu để các bé tiếp tục chinh phục những thử thách mới trong tương lai.

Xin mời ba mẹ cùng theo dõi những hình ảnh đẹp trong sự kiện Rung Chuông Vàng 2024!