THƯ NGỎ

VIET STARS
e4c8e4222fe1d9bf80f0
Thư ngỏ

TRƯỜNG MẦM NON VIET STARS

Thân gửi quý phụ huynh, học sinh!

Lời đầu thư, chúng tôi xin hân hạnh chào đón quý phụ huynh, học sinh đến với trường mầm non Viet Stars. Bằng sự thấu hiểu và đồng cảm sâu sắc, chúng tôi hiểu rằng: Đối với mỗi gia đình, niềm hạnh phúc vô cùng tự nhiên, ấm áp!

Chúng ta luôn mong mỏi các con có sự chuẩn bị tối nhất trong giai đoạn Cửa sổ vàng – 5 năm đầu đời quý báu để ươm mầm cho một tương lại bình an, tươi sáng phía trước. Sự chuẩn bị ấy không chỉ bắt đầu từ sức mạnh nội tại mạnh mẽ bên trong các con mà còn đến từ sự cộng hưởng giữa quý phụ huynh với thầy cô, nhà trường.

Lấy học thuyết đa trí tuệ của giáo sư Đại học Havard – Howard Earl Gardner làm quan điểm tiếp cận, tại Viet Stars, mỗi học sinh là một ngôi sao nhỏ mang cá tính độc đáo, đầy tiềm năng, và trường mầm non Viet Stars là một bầu trời nhỏ, nơi mỗi bé được tỏa sáng rực rỡ theo cách riêng của chính mình, không bị phán xét, so sánh.

“Where children raise their own shine”. Viet Stars tự hào là trường mầm non có cơ sở vật chất hiện đại, thiết kế theo chuẩn quốc tế đầu tiên tại Thành phố Việt Trì với không gian gần 4000m2  thoáng mát, rộng rãi, hệ thống các phòng chức năng phong phú như: phòng Gym, STEAM Lab, phòng Nghệ thuật, phòng Tiếng Anh đa phương tiện… sẽ hỗ trợ học sinh phát huy đa trí thông minh, rèn luyện ngoại ngữ và tự tin hòa nhập quốc tế. Bên cạnh đó, với chương trình giáo dục STEAM bản quyền từ các chuyên gia đầu ngành của Viện nghiên cứu ứng dụng và phát triển giáo dục, cùng với đội ngũ cán bộ, giáo viên có trình độ chuyên môn, hết lòng yêu thương các học sinh, Viet Stars sẽ không ngừng cố gắng, nỗ lực mang lại cho các con những trải nghiệm hạnh phúc và những kỹ năng sống hữu ích.

Một lần nữa, chúng tôi xin cảm ơn chân thành đến quý phụ huynh vì đã tin tưởng, trao cơ hội để Viet Stars đồng hành cùng quý phụ huynh trên hành trình nuôi dưỡng các con thân yêu. Kính chúc quý phụ huynh và các con luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc!

Trân trọng!

BAN GIÁM HIỆU NHÀ TRƯỜNG