DỊCH VỤ BÁN TRÚ

VIET STARS

GIỚI THIỆU VỀ DỊCH VỤ BÁN TRÚ

Để đảm bảo công tác vận hành theo mô hình trường học bán trú được khoa học và tạo không gian thoải mái cho học sinh, Trường mầm non Viet Stars đã đầu tư xây dựng hệ thống bán trú theo đúng tiêu chuẩn chất lượng cao với đầy đủ các cơ sở hạ tầng, chương trình chăm sóc sức khỏe dinh dưỡng,…

DINH DƯỠNG

Nhờ vào đẳng cấp vượt trội trong quản lý chuỗi khách sạn, nhà hàng cao cấp của Viet Stars,hệ thống bếp ăn, căng-tin của Viet Stars được thiết kế hiện đại, tuân thủ các quy trình về an toàn thực phẩm và chế biến thức ăn.

Thực đơn của toàn bộ hệ thống Viet Stars phong phú, ngon miệng và được Chuyên gia Dinh dưỡng học đường chịu trách nhiệm chuyên trách đảm bảo chế độ dinh dưỡng đầy đủ năng lượng và vi chất cho học sinh theo từng độ tuổi. Kết hợp giữa chương trình Giáo dục thể chất và dinh dưỡng học đường, mỗi học sinh của Viet Stars đều được chú trọng phát triển thể lực và tầm vóc theo đúng tiêu chuẩn.

BẢO HIỂM Y TẾ

Trường mầm non Viet Stars luôn chăm lo đến mọi mặt đời sống của học sinh, từ nhu cầu Dinh dưỡng, Thể chất, Y tế cho đến chế độ Bảo hiểm y tế vô cùng thiết thực.